Giới thiệu

Xin chào các bạn,

Tôi là một người sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, công việc chính của tôi không phải trong lĩnh vực tài chính. Tuy nhiên, tôi tin việc đầu tư là cần thiết đối với mọi người trưởng thành, và đó là con đường giúp chúng ta đạt được tự do tài chính trong tương lai. Tôi đã bắt đầu việc đầu tư của mình từ 8 năm trước, trang web này là nơi tôi lưu giữ và chia sẻ hành trình đầu tư của mình.

Về trang web này

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện về hành trình kiếm được 1 triệu dollars đầu tiên của các triệu phú trên thế giới. Ban đầu tôi định đặt ra mục tiêu là 1 tỷ đồng, tuy nhiên, mục tiêu 1 tỷ đồng thì không đủ lớn để hướng tới, vì vậy tôi chọn mục tiêu là 10 tỷ đồng.

Trang web này nơi tôi chia sẻ về hành trình đầu tư của tôi với các kênh đầu tư online thay vì lựa chọn đầu tư (đầu cơ) bất động sản như những người khác vì tôi tin rằng việc đầu cơ bất động sản không giúp ích cho việc góp phần làm xã hội tốt lên mà còn ngược lại.

Hiện tại số vốn tôi đang đầu tư là 130 triệu đồng, kể từ bây giờ tôi sẽ để thêm một khoản tiền đều đặn mỗi tháng dành cho việc đầu tư và sẽ luôn cập nhật danh mục trên trang web này vào ngày cuối cùng của mỗi tuần theo đúng những gì diễn ra trong thực tế. Số tiền bổ sung vào danh mục đầu tư sẽ được trích ra từ tiền lương của tôi mỗi tháng, ngoài ra nếu có trang web này có thể tạo ra được thu nhập, tôi sẽ dùng toàn bộ số tiền đó để bổ sung vào danh mục đầu tư, các bạn có thể theo dõi quá trình đó tại hành trình đầu tư của tôi.

Số tiền bổ sung mỗi tháng như sau:

Đây là một chặng đường dài, tôi không biết mình sẽ mất bao lâu để đạt được những mục tiêu đó. Tuy nhiên, tôi hy vọng với hành trình tôi chia sẻ trên trang web này sẽ tạo nguồn cảm hứng cho nhiều người để bắt đầu xây dựng sự tự do về tài chính cho riêng mình.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang web của tôi!

Đà Nẵng, 09/01/2022.